Dixcart International Limited (“Dixcart”) ประกาศความเป็นส่วนตัว (การตลาด)

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด Dixcart เคารพความเป็นส่วนตัวของคุณและมุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

บริษัท

ยินดีต้อนรับสู่ Dixcart International Limited (“Dixcart”) ประกาศความเป็นส่วนตัว (การตลาด)

ประกาศนี้เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด มีประกาศแยกต่างหากเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลสำหรับบริการและเกี่ยวกับพนักงาน

Dixcart เคารพความเป็นส่วนตัวของคุณและมุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้จะแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีที่เรารวบรวม ใช้ แบ่งปัน และดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา www.dixcart.com (“เว็บไซต์”) (ไม่ว่าคุณจะเยี่ยมชมจากที่ใด) และเมื่อเรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด นอกจากนี้ยังบอกคุณเกี่ยวกับสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณและวิธีที่กฎหมายคุ้มครองคุณ

1. รู้จักเรา

Dixcart International Limited เป็นส่วนหนึ่งของ Dixcart Group ที่กว้างขึ้น ตามที่กำหนดไว้ที่ส่วนท้ายของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้

ตัวควบคุม

Dixcart เป็นผู้ควบคุมและรับผิดชอบต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ในกรณีที่หน่วยงานอื่นๆ ในกลุ่ม Dixcart (ดูด้านล่าง) ติดต่อคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย หน่วยงานที่เกี่ยวข้องภายใน Dixcart Group จะเป็นผู้ควบคุมข้อมูลของคุณที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อใดๆ ที่พวกเขาทำกับคุณ พวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบ สำหรับการประมวลผลข้อมูลของคุณและประกาศความเป็นส่วนตัวจะมีผลกับคุณ

เราไม่มีเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล เราได้แต่งตั้งผู้จัดการความเป็นส่วนตัวของข้อมูล หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ รวมถึงคำขอใดๆ เพื่อใช้สิทธิ์ทางกฎหมายของคุณ โปรดติดต่อผู้จัดการความเป็นส่วนตัวของข้อมูลโดยใช้รายละเอียดที่ระบุไว้ด้านล่าง

รายละเอียดการติดต่อ

รายละเอียดทั้งหมดของเราคือ:

บริษัท ดิกคาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ที่อยู่ทางไปรษณีย์: Dixcart House, Addlestone Road, Bourne Business Park, Addlestone, Surrey KT15 2LE

หมายเลขโทรศัพท์: +44 (0) 333 122 0000

ชื่อหรือชื่อของตัวจัดการความเป็นส่วนตัวของข้อมูล: Julia Wigram

ที่อยู่อีเมล: Privacy@dixcart.com

คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องเรียนได้ตลอดเวลาต่อสำนักงานคณะกรรมการข้อมูล (ICO) หน่วยงานกำกับดูแลของสหราชอาณาจักรสำหรับปัญหาการปกป้องข้อมูล (www.ico.org.uk). อย่างไรก็ตาม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสจัดการกับข้อกังวลของคุณก่อนที่คุณจะเข้าถึง ICO ดังนั้นโปรดติดต่อเราในตัวอย่างแรก

การเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวและหน้าที่ของคุณในการแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลง

เวอร์ชันนี้มีผลตั้งแต่วันที่มีผลบังคับใช้ตามที่ระบุไว้ที่ส่วนท้ายของประกาศนี้ สามารถขอรับฉบับย้อนหลัง (ถ้ามี) ได้โดยติดต่อเรา

เป็นสิ่งสำคัญที่ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้นั้นถูกต้องและเป็นปัจจุบัน โปรดแจ้งให้เราทราบหากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเปลี่ยนแปลงไประหว่างความสัมพันธ์ของคุณกับเรา

การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม

เว็บไซต์อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ ปลั๊กอิน และแอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม การคลิกที่ลิงก์เหล่านั้นหรือเปิดใช้งานการเชื่อมต่อเหล่านั้นอาจทำให้บุคคลที่สามสามารถรวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เราไม่ได้ควบคุมเว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านี้และจะไม่รับผิดชอบต่อคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของพวกเขา เมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ของเรา เราขอแนะนำให้คุณอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

2. ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ

เว็บไซต์นี้ไม่ได้มีไว้สำหรับเด็ก และเราไม่ได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเด็กโดยรู้เท่าทัน

ข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึงข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับบุคคลที่สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ไม่รวมข้อมูลที่ลบข้อมูลประจำตัว (ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน)

เราอาจรวบรวม ใช้ จัดเก็บ และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่างๆ เกี่ยวกับคุณ ซึ่งเราได้จัดกลุ่มไว้ดังนี้:

  • ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ นามสกุล ตำแหน่ง อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์ หมายเลขโทรศัพท์ นายจ้าง และตำแหน่งงาน
  • ข้อมูลโปรไฟล์ เช่น ความชอบของคุณในการรับการตลาดจากเราและจาก Dixcart Group การตั้งค่าการสื่อสารของคุณ และการตอบกลับคำติชมของคุณ
  • ข้อมูลอื่น ๆ ข้อมูลใด ๆ ที่คุณเลือกให้เรา เช่น การไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องจากเป็นวันหยุด

เรายังรวบรวม ใช้ และแบ่งปันข้อมูลรวม เช่น ข้อมูลทางสถิติหรือข้อมูลประชากรเพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ ข้อมูลที่รวบรวมอาจได้มาจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่ไม่ถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมาย เนื่องจากข้อมูลนี้ไม่ได้เปิดเผยตัวตนของคุณโดยตรงหรือโดยอ้อม

เราไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทพิเศษใดๆ เกี่ยวกับคุณ (ซึ่งรวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับเชื้อชาติหรือชาติพันธุ์ของคุณ ความเชื่อทางศาสนาหรือปรัชญา ชีวิตทางเพศ รสนิยมทางเพศ ความคิดเห็นทางการเมือง การเป็นสมาชิกสหภาพแรงงาน ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพและข้อมูลทางพันธุกรรมและไบโอเมตริกซ์ของคุณ) . เราไม่เก็บรวบรวมข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับการตัดสินลงโทษทางอาญาและความผิดทางอาญา

3. เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการตลาดอย่างไรและทำไม และเราเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวให้กับใครบ้าง

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เกี่ยวข้องกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดเท่านั้น ประกาศนี้ใช้กับการตลาดสำหรับทั้งลูกค้าและผู้ติดต่อที่ไม่ใช่ลูกค้า การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบริการของ Dixcart จะได้รับการจัดการแยกต่างหาก ประกาศความเป็นส่วนตัว (ลูกค้า)

เราอาศัยผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายเป็นพื้นฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารทางการตลาดถึงคุณ เราถือว่าผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายจะเกิดขึ้น หากคุณมีการประชุมกับ Dixcart หากคุณได้รับการอ้างอิงถึง Dixcart และเรามีการติดต่อกับคุณ หากคุณติดต่อกับบุคคลของ Dixcart บน LinkedIn หากคุณอ่านบทความของ Dixcart ที่โพสต์โดย Mondaq หากคุณทำการสอบถาม หรือหากคุณ สมัครรับจดหมายข่าวผ่านเว็บไซต์ Dixcart คุณมีสิทธิ์ที่จะยกเลิกการสมัครรับจดหมายข่าวของ Dixcart ได้ทุกเมื่อ และขอให้ Dixcart หยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

หากคุณส่งหรือสอบถามเราหรือลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าว Dixcart ผ่านแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ของเรา บริการนี้ให้บริการโดย HubSpot Dixcart ได้ตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของ HubSpot แล้วและพิจารณาว่าเพียงพอแล้ว (01.02.24)

ข้อมูลที่จำกัดเกี่ยวกับบุคคลที่ทำการสอบถามหรือลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าว อาจถูกอัปโหลดไปยัง HubSpot เพื่อวัตถุประสงค์ในการสื่อสารทางการตลาด Dixcart ได้ตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของ HubSpot แล้วและพิจารณาว่าเพียงพอแล้ว (01.02.24)

ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลอาจถูกอัปโหลดไปยัง HubSpot เพื่อวัตถุประสงค์ในการตอบคำถาม

เราได้กำหนดวิธีการและเหตุผลที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และผู้ที่อาจเปิดเผยข้อมูลในรูปแบบตาราง:  

ประเภทของข้อมูล  ชุด  ใช้  การเปิดเผยข้อมูล  
ข้อมูลการติดต่อ ข้อมูลอื่นๆ ข้อมูลโปรไฟล์  
ข้อมูลที่คุณให้กับเราโดยการกรอกแบบฟอร์มหรือโดยการติดต่อหรือมีส่วนร่วมกับเราทางไปรษณีย์ โทรศัพท์ อีเมลหรืออื่นๆ

ซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้เมื่อคุณ:

ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา
สมัครสมาชิกสิ่งพิมพ์ของเรา
สอบถามเรา;
ตกลงที่จะรับการสื่อสารทางการตลาด
เชื่อมต่อกับบุคคล Dixcart บน LinkedIn; หรือ
อ่านบทความ Dixcart ที่โพสต์โดย Mondaq; หรือ
ให้ข้อเสนอแนะแก่เรา  
เพื่อตอบสนองต่อคำขอใด ๆ ที่คุณทำ

เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับการสื่อสารที่ Dixcart มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายที่จะส่งถึงคุณ  
ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกถ่ายโอนไปยังและดูโดยหน่วยงานใด ๆ ภายใน Dixcart Group ทั้งในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ หน่วยงานของ Dixcart Group อาจติดต่อคุณหากพวกเขามีส่วนได้เสียโดยชอบด้วยกฎหมายในการดำเนินการดังกล่าว

ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกถ่ายโอนไปยังและดูโดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ให้บริการแก่เราเพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของเรา เช่น การสนับสนุนด้านไอทีและการบริหารอื่นๆ

บุคคลที่สามซึ่งจำเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลด้วยเหตุผลด้านสุขภาพและความปลอดภัย  

บุคคลภายนอกที่เราอาจเลือกที่จะขาย โอน หรือรวมส่วนต่าง ๆ ของธุรกิจหรือทรัพย์สินของเราให้ อีกทางหนึ่ง เราอาจพยายามหาธุรกิจอื่นหรือควบรวมกิจการกับพวกเขา หากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับธุรกิจของเรา เจ้าของใหม่อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกับที่กำหนดไว้ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้

การเลือกไม่ใช้

คุณสามารถขอให้เราหยุดหรือหยุดเรา และ/หรือ Dixcart Group ส่งข้อความทางการตลาดถึงคุณได้ตลอดเวลาโดยทำตามลิงก์ opt-out/unsubscribe บนจดหมายข่าวที่ส่งถึงคุณหรือติดต่อเราได้ตลอดเวลาที่ Privacy@dixcart.com.

เมื่อคุณเลือกไม่รับข้อความทางการตลาด เราอาจดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบน HubSpot ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการต่อไป

คุกกี้

คุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้ปฏิเสธคุกกี้ของเบราว์เซอร์ทั้งหมดหรือบางส่วน หรือให้แจ้งเตือนคุณเมื่อเว็บไซต์ตั้งค่าหรือเข้าถึงคุกกี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่เราใช้ โปรดดูที่เว็บไซต์ของเรา ข้อกำหนดและเงื่อนไข ซึ่งรวมถึงนโยบายคุกกี้ของเรา

เปลี่ยนวัตถุประสงค์

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราเก็บรวบรวมเท่านั้น เว้นแต่เราจะได้รับความยินยอมจากคุณเพื่อใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์อื่นหรือในกรณีที่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาตเพื่อวัตถุประสงค์อื่นโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ

4. โอนเงินระหว่างประเทศ

เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใน Dixcart Group ในฐานะผู้ควบคุมร่วมหรือผู้ประมวลผล ซึ่งอาจรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลของคุณนอกสหราชอาณาจักร

เมื่อใดก็ตามที่เราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากสหราชอาณาจักร เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าการถ่ายโอนนั้นทำอย่างปลอดภัยและมีการป้องกันที่เพียงพอเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สามารถทำได้หลายวิธี ได้แก่ :

  • การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังประเทศที่ได้รับการพิจารณาว่าให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลในระดับที่เพียงพอโดยหน่วยงานรัฐบาลสหราชอาณาจักรที่เกี่ยวข้อง
  • โดยใช้ข้อสัญญาต้นแบบที่ได้รับอนุมัติให้ใช้ในสหราชอาณาจักรโดยหน่วยงานรัฐบาลสหราชอาณาจักรที่เกี่ยวข้อง ซึ่งให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลแบบเดียวกันกับที่มีในสหราชอาณาจักร

กรุณาติดต่อเราได้ที่ Privacy@dixcart.com หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลไกเฉพาะที่เราใช้ในการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากสหราชอาณาจักร

หากคุณส่งหรือสอบถามเราหรือลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าว Dixcart ผ่านแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ของเรา บริการนี้ให้บริการโดย HubSpot

ข้อมูลของบุคคลอาจถูกอัปโหลดไปยัง HubSpot เพื่อวัตถุประสงค์ในการตอบคำถาม หลังจากการประชุมกับผู้จัดการของ Dixcart (ด้วยตนเองหรือทางออนไลน์) หากคุณเชื่อมต่อกับบุคคลของ Dixcart บน LinkedIn และหากคุณอ่านบทความของ Dixcart ที่โพสต์โดย Mondaq . Dixcart ได้ตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของ HubSpot แล้วและพิจารณาว่าเพียงพอแล้ว (01.02.24)

Dixcart สมัครใช้บริการสมัครสมาชิก HubSpot หลังจากวันที่ 19 กรกฎาคม 2021 และเนื่องจากเราตั้งอยู่ในยุโรป (กำหนดโดย HubSpot ว่ารวมถึงสวิตเซอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร) ข้อมูลลูกค้า HubSpot ของเราจึงถูกโฮสต์ในยุโรปตามค่าเริ่มต้น (ตามที่อยู่ IP ของเราบน ลงชื่อ). HubSpot จะจัดเก็บข้อมูลลูกค้าภายในสถานที่ในช่วงระยะเวลาของระยะเวลาการสมัครสมาชิกของเราตามเงื่อนไขของพวกเขา นโยบาย

HubSpot Inc. ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา การจัดเก็บและการประมวลผลบางอย่างอาจเกิดขึ้นนอกยุโรป ซึ่งอาจรวมถึงสหรัฐอเมริกาและภูมิภาคอื่นๆ ที่ HubSpot บริษัทในเครือ และผู้ประมวลผลย่อยดำเนินการด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้:

  • การสนับสนุนลูกค้าและการพัฒนาผลิตภัณฑ์: เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าและการสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พนักงานของ HubSpot จากที่ตั้งสำนักงานอื่นและผู้ประมวลผลย่อยอาจเข้าถึงบัญชี HubSpot และข้อมูลลูกค้าของเรา
  • ความปลอดภัยและการป้องกันการละเมิด
  • integrations
  • Operations Hub: โครงสร้างพื้นฐาน HubSpot ที่รองรับกลไกการซิงค์ Operations Hub นั้นโฮสต์อยู่ในสหรัฐอเมริกา (AWS East) ซึ่งหมายความว่าเมื่อใช้คุณลักษณะการซิงค์ที่ขับเคลื่อนโดย Operations Hub ข้อมูลจะถูกถ่ายโอน ประมวลผล และจัดเก็บไว้ในสหรัฐอเมริกา 
  • การเข้าถึงของผู้ใช้: หากพนักงานของ Dixcart เข้าถึงข้อมูลลูกค้าจากภายนอกสหภาพยุโรป
  • ข้อมูลการใช้งาน
  • โปรเซสเซอร์ย่อย

HubSpot ใช้เทคโนโลยีและกระบวนการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการเข้าถึง การใช้ หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต HubSpot รักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมและปลอดภัย ป้องกันการเข้าถึง การใช้ หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดได้รับการคุ้มครองโดยใช้มาตรการทางกายภาพ ทางเทคนิค และองค์กรที่เหมาะสม 

5. ความปลอดภัยของข้อมูล

เราได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสูญหาย ใช้หรือเข้าถึงโดยไม่ได้ตั้งใจ เปลี่ยนแปลงหรือเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต

6. การเก็บรักษาข้อมูล

คุณจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของฉันนานแค่ไหน?

เราจะเก็บรายละเอียดการติดต่อของคุณไว้ตราบเท่าที่ผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายทำให้เราสามารถทำเช่นนั้นได้ หากคุณขอให้ Dixcart ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ถูกเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด รายละเอียดการติดต่อของคุณจะถูกเก็บไว้ในรายการระงับการตลาด

รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับงานพิเศษและการเชิญอาจถูกจัดขึ้นนานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เรารวบรวมไว้

เพื่อกำหนดระยะเวลาการเก็บรักษาที่เหมาะสมสำหรับข้อมูลส่วนบุคคล เราจะพิจารณาจำนวน ลักษณะ และความละเอียดอ่อนของข้อมูลส่วนบุคคล ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากอันตรายจากการใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ วัตถุประสงค์ที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและ ข้อกำหนดทางกฎหมายที่บังคับใช้

7. สิทธิตามกฎหมายของคุณ

ในบางกรณี คุณมีสิทธิ์ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะ:

  • ขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เรียกทั่วไปว่า "คำขอเข้าถึงเจ้าของข้อมูล") ซึ่งจะทำให้คุณได้รับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราถือครองไว้ และเพื่อตรวจสอบว่าเรากำลังดำเนินการกับข้อมูลดังกล่าวอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
  • ขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถแก้ไขข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้องเกี่ยวกับตัวคุณที่เราเก็บไว้ แม้ว่าเราอาจจำเป็นต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลใหม่ที่คุณให้ไว้กับเรา
  • ขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถขอให้เราลบหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีเหตุผลอันสมควรที่เราจะดำเนินการต่อไป นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ขอให้เราลบหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีที่คุณใช้สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผลสำเร็จ (ดูด้านล่าง) ซึ่งเราอาจประมวลผลข้อมูลของคุณอย่างผิดกฎหมายหรือที่เราจำเป็นต้องลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่น อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าเราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอให้ลบข้อมูลของคุณได้เสมอไปด้วยเหตุผลทางกฎหมายที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งจะได้รับแจ้งให้คุณทราบ หากมี ในเวลาที่คุณร้องขอ
  • คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราอาศัยผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย (หรือของบุคคลภายนอก) และมีบางอย่างเกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะของคุณซึ่งทำให้คุณต้องการคัดค้านการประมวลผลบนเหตุนี้เนื่องจากคุณรู้สึกว่ามันส่งผลกระทบต่อพื้นฐานของคุณ สิทธิและเสรีภาพ คุณยังมีสิทธิที่จะคัดค้านว่าเรากำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ใดเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดแบบตรง ในบางกรณี เราอาจแสดงให้เห็นว่าเรามีเหตุผลที่ถูกต้องตามกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลของคุณ ซึ่งจะแทนที่สิทธิ์และเสรีภาพของคุณ
  • ขอโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังคุณหรือไปยังบุคคลที่สาม เราจะจัดเตรียมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ใช้กันทั่วไป และสามารถอ่านได้ด้วยเครื่องแก่คุณหรือบุคคลที่สามที่คุณเลือก โปรดทราบว่าสิทธิ์นี้ใช้เฉพาะกับข้อมูลอัตโนมัติที่คุณได้ให้ความยินยอมให้เราใช้ในขั้นต้นหรือที่ที่เราใช้ข้อมูลเพื่อทำสัญญากับคุณเท่านั้น
  • เพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อที่เราอาศัยความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ อย่างไรก็ตาม การดำเนินการนี้จะไม่ส่งผลต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการดำเนินการใดๆ ที่ดำเนินการก่อนที่คุณจะเพิกถอนความยินยอมของคุณ หากคุณเพิกถอนความยินยอม เราอาจไม่สามารถให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการบางอย่างแก่คุณได้ เราจะแนะนำคุณหากเป็นกรณีนี้ในขณะที่คุณเพิกถอนความยินยอมของคุณ

หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ใด ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น โปรดติดต่อเราที่ Privacy@dixcart.com. ปกติไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม คุณจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือใช้สิทธิ์อื่นใด) อย่างไรก็ตาม เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่สมเหตุสมผล หากคำขอของคุณไม่ชัดเจน ซ้ำซาก หรือมากเกินไป หรือเราอาจปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามคำขอของคุณในสถานการณ์เหล่านี้

เราอาจจำเป็นต้องขอข้อมูลเฉพาะจากคุณเพื่อช่วยเรายืนยันตัวตนของคุณและรับรองสิทธิ์ของคุณในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือเพื่อใช้สิทธิ์อื่น ๆ ของคุณ) เราอาจติดต่อคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำขอของคุณเพื่อเร่งการตอบสนองของเรา

8. กลุ่ม Dixcart

การอ้างอิงถึง "Dixcart Group" หมายถึง; Dixcart Management (Cyprus) Limited (จดทะเบียนในประเทศไซปรัส หมายเลข HE 310256), Dixcart Trust Corporation Limited (จดทะเบียนใน Guernsey หมายเลข 6512), Dixcart Management (IOM) Limited (จดทะเบียนใน IOM หมายเลข 0045258C), Dixcart Management Malta Limited (จดทะเบียนในมอลตา หมายเลข C43184), Dixcart Portugal Lda (จดทะเบียนในโปรตุเกส หมายเลข 511031513), Dixcart Switzerland Sàrl (จดทะเบียนในสวิตเซอร์แลนด์ หมายเลข CHE-108.554.698), Dixcart International Limited (จดทะเบียนในอังกฤษและเวลส์ เลขที่ 06227355) Dixcart Group Limited (จดทะเบียนใน IOM เลขที่ 004595C), Dixcart Group UK Holding Limited (จดทะเบียนใน Guernsey หมายเลข 65357), Dixcart Professional Services Limited (จดทะเบียนใน Guernsey หมายเลข 59422), Dixcart Audit LLP (จดทะเบียนในอังกฤษและเวลส์ หมายเลข OC304784) และบริษัทในเครือใด ๆ เป็นต้นไป ถึงเวลาใดเวลาหนึ่งของพวกเขา บริษัทดังกล่าวแต่ละแห่งเป็นสมาชิกของกลุ่ม Dixcart

วันที่มีผล: 6 กุมภาพันธ์ 2024 (เวอร์ชัน 11)